fbpx

Aliexpress có gì hot trong ngày lễ độc thân 11/11 ở Trung Quốc ?

Ở Việt Nam, 11/11 năm nay các trang TMĐT lớn như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,.. cũng đang tất bật để chuẩn bị cho sự kiện flash sales trong tháng. Nhưng bạn có biết, ở đất nước sát bên chúng ta: Người dân Trung Quốc rất mong chờ ngày 11.11 hàng năm, vì đó không chỉ là ngày lễ dành cho những người độc thân mà còn được coi là “ngày đại hội mua sắm” với những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm. Vào dịp này, 80% các cửa hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như Aliexpress, Tmall.com, Taobao.com, 1688.com , Alibaba.com đồng loạt đưa ra các chương trình giảm giá sản phẩm.

Cho đến nay, ngày hội mua sắm 11/11 đã trở thành một hoạt động quy mô lớn không thể thiếu ở đất nước này, thậm chí còn trở thành ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trên toàn thế giới, vượt qua cả Black Friday và Cyber Monday. Trong bài viết này sẽ tổng hợp các chương trình khuyến mãi của Aliexpress trong sự kiện ngày 11/11/2019.

Hướng dẫn theo dõi sự kiện 11.11 trên Aliexpress

  • 28-31/10/2019: Bạn nên khám phá các hộp quà tặng , các gift voucher, coupon của các gian hàng trên Aliexpress trong khoảng thời gian này vì có tới hơn 70.000 gian hàng tham gia trong sự kiện lớn nhất năm của TQ. Bên cạnh đó bạn nên theo dõi xu hướng mua sắm trong năm, Aliepxress cũng có gợi ý cho bạn những thông tin này nhé.
  • 1-5/11/2019: Chơi gameshow mini trên Aliexpress và bắt đầu tích luỹ và tìm những coupon để save big, giảm giá tối đa. Nếu may mắn bạn có thể tìm được những Brand giảm tới 50% giá trị sản phẩm ví dự như: Xiaomi, Huawei, Deko, ILIFE,.. Aliexpress sẵn sàng chi ra $300M dành cho coupon nên bạn hãy tận dụng nó ngay nhé.
  • 6-10/11/2019: Bắt đầu add nhứng sản phẩm bạn quan tâm vào giỏ và tận dụng những deal 50% để tiết kiệm giá cho các sản phẩm BestSeller.
  • 11/11/2019 – 13/11/2019: Tận hưởng những deal giảm đến 70% giá và đặc biệt canh ngay Flash Sales, Crazy Deal giảm đến 90%. Nhanh tay lưu ngay vào bookmark nhé các bạn ơi.
  • 11.11 – Global Festival Shopping 2019

Các Deal theo chuyên mục trên Aliexpress

Truy cập ngay link này: [ click here ]

Chuyên mục Điện thoại và Phụ kiện, giảm giá đến 60% trên Aliexpress

Chuyên mục Thể Thao & Giải Trí, giảm giá đến 60% trên Aliexpress

Chuyên mục Đồ gia dụng, giảm giá đến 60% trên Aliexpress

Ngoài ra còn hàng triệu các sản phẩm khác nữa đang được bày bán, các bạn hãy tự mình khám phá và chọn ngay cho mình các sản phẩm ưng ý để mang về trong ngày lễ hội mua sắm lớn nhất trên Aliexpress nhe.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Aliexpress

Trên website, chúng tôi đã có giới thiệu về Cách tự order trên Aliexpress và ship về Việt Nam, bạn có thể truy cập dưới bài viết đó. Ngoài ra nếu bạn chưa chuẩn bị kịp thẻ VISA hoặc vì lý do nào đó, thì chúng tôi có thể mua hộ và ship về Việt Nam chỉ trong vòng từ 5-7 ngày giúp bạn. Có thể theo dõi lộ trình sản phẩm và cam kết về an toàn hàng hoá. Bạn lưu ý nên sắp xếp sớm thì trong khoảng thời gian này, các shop sẽ có thể bị quá tải và đơn hàng sẽ về chậm hơn dự kiến.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0969 679 223 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình. Xin cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *