DỊCH VỤ

Nhan Logistics cung cấp những dịch vụ hàng đầu như sắp xếp lịch trình, đặt chỗ, vận tải đường bộ ( dịch vụ giao nhận hàng tận nơi – vận tải, kho bãi), dịch vụ khai báo hải quan, kiểm tra hàng hóa, vận tải biển container, vận tải hàng không, dịch vụ mua hộ và tìm kiếm supplier,…

Ngoài ra, Nhan Logistics có thể giúp mọi người cover các lô hàng theo nhiều phương thức khác nhau như bên dưới.

LOGISTICS SERVICE

Trucking

Nhan Logistics cung cấp đầy đủ các dịch vụ trucking.
Đầy đủ các loại xe tải phân loại từ: 0,5 tấn ; 1 tấn ; 1,5 tấn ; 2 tấn ; 2,5 tấn ; 3,5 tấn đến 5 tấn & 8 tấn, 15 đến 30 tấn. Kể cả xe đầu kéo (container). Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết
Sea Inland

Nhan Logistics phối hợp với các đơn vị cung cấp dịch vụ container đi bằng đường thuỷ nội đia, các tuyến Hải Phòng – Đà Nẵng – HCM.

Chi tiết
Express

Nhan Logistics cung cấp đầy đủ các lựa chọn chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các service bao gồm: DHL, FedEX, UPS, và TNT (Hiện tại đã sáp nhập với FedEX).

Chi tiết
Sea Freight

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến cước tàu biển quốc tế từ các hãng tàu như: MEARSK (SEALAND), MSC, CMA, HPL, YML, EMC, APL, COSCO, PIL,.. và còn nhiều hãng tàu khác nữa. Với mức cước cạnh tranh & tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng.

Chi tiết
Air Freight

Nhan Logistics cung cấp các dịch vụ liên quan đến cước hàng Air thường hoặc hàng đặc biệt từ các hãng bay nội địa đến quốc tế.

Chi tiết
Door to Door

Nhan Logistics cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng bao gồm thủ tục hải quan mà không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

Chi tiết
Order - Mua hộ

Nhan Logistics hỗ trợ bạn trong việc Order / Mua hộ hàng hoá từ thị trường nước ngoài , hoặc các trang TMĐT lớn trên thế giới, chỉ cần bạn gửi link hàng. Phần còn lại hãy để chúng tôi lo liệu cho bạn.

Chi tiết
Daily Deal

Chuyên mục cập nhật các Hot Deal, giảm giá rất tốt so với thị trường, giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể mà chúng tôi đã săn giúp bạn trong các dịp Black Friday , Cyber Monday, hoặc các ngày Flash Sales tương tự.

Chi tiết

Nhan Logistics mong muốn trở thành Partner trong việc tìm kiếm Nhà cung ứng (Supplier) cho các đối tác là chủ shop online, cá nhân kinh doanh. Để tối đa hoá lợi nhuận và hạn chế qua khâu trung gian quá nhiều.

Chi tiết

www.nhanlogistics.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *