Dịch vụ Order

Giờ đây, chỉ cần vài cú click chuột, hoặc thậm chí bạn không cần làm gì cả, chỉ cần ngồi nhà nhận hàng, Nhan Logistics đã lo hết cho bạn từ khâu đặt hàng & vận chuyển cho đến khi hàng được giao tận tay.

Tại sao lại chọn Nhan Logistics ?

Be Your Partner

Với am hiểu thị trường, và mong muốn hỗ trợ các khách hàng cá nhân có thể mua những sản phẩm chất lượng, uy tín từ các nhà bán lẻ hàng đầu thế giới với mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn. Và liên tục cập nhật những Deal hot với mức giá không đâu tốt bằng. Dịch vụ tận tình, theo dõi và cập nhật liên tục cho lô hàng của bạn ; chất lượng tương xứng với khoảng chi phí bạn bỏ ra. Hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

FAQ

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi nhận được tư vấn ?

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần liên lạc trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0969.679.223 hoặc 0968.464.255 để nhận được tư vấn hỗ trợ giải đáp.

Nếu bạn đã có ý tưởng và link sản phẩm hoặc nguồn nào đó, hãy cho chúng tôi biết chi tiết hàng hoá & số lượng cần mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn order và vận chuyển về tận tay giúp bạn.

Báo giá sẽ được chúng tôi đưa ra bao gồm:

1. Chi phí tiền hàng
2. Chi phí mua hộ
3. Cước phí vận chuyển
4. Phí bảo hiểm (nếu có)
5. Phụ thu (nếu có) tuỳ thuộc từng loại mặt hàng

Tất cả các sản phẩm dù giá trị thấp hay cao, bạn đều sẽ đặc cọc/thanh toán 100% tiền hàng & mua hộ trước, tuỳ theo từng loại sản phẩm. Khi hàng về tới chúng tôi sẽ có thông báo hàng đến & bạn thanh toán phần còn lại của chi phí vận chuyển và hàng sẽ được giao tận tay theo yêu cầu của bạn.

read more

www.nhanlogistics.com