GIỚI THIỆU


Thân gửi Quý khách hàng,

Nhan Logistics ra đời vào khoảng thời gian đầu năm 2018, sau hơn 1 năm phát triển từ 1 website chuyên về chia sẽ kiến thức, đến hôm nay đã trở thành một trang hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực kho vận & thương mại điện tử bên cạnh việc luôn luôn cập nhật tin tức hằng ngày.

Nhan Logistics ra đời với sứ mệnh rõ ràng:

  1. Cung cấp kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này với các bạn có chung đam mê, những bạn sinh viên đang theo đuổi hoặc những bạn đã đi làm và có mong muốn hướng sang lĩnh vực này.
  2. Cung cấp thông tin, cập nhật kịp thời các tin tức. và giải pháp giúp các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam cắt giảm bớt chi phí vận chuyển và tối đa hóa lợi nhuận trong thời kỳ thương mại diễn ra gay gắt như hiện nay.
  3. Đưa ra những giải pháp vận tải, thiết kế chương trình phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đồng hành và trở thành partner trong khâu Logistics. Bên cạnh đó, hỗ trợ các chủ shop, cá nhân trong việc kinh doanh online, nhập hàng , order hàng từ nước ngoài.

Khoản đầu tư thông minh nhất chính là đầu tư vào bản thân mình.
Bạn là tài sản có giá trị nhất tính đến thời điểm hiện tại.” – Warrent Buffet

Nhan Logistics tin rằng nếu có đủ đam mê và quyết tâm, các bạn có thể làm được mọi thứ. Đọc giả cũng nên lưu ý rằng, tất cả những nội dung trên site này được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn, bạn chỉ xem nó như tài liệu tham khảo và chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi bạn sử dụng chúng sai mục đích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần giải đáp đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay nhé.

Thân ái!

Nhan Logistics Team
Hotline: 0969.679.223
Email: info@nhanlogistics.com

www.nhanlogistics.com