Express

Mạng lưới liên kết đầy đủ với các hãng chuyển phát nhanh chính trên thế giới. Nhan Logistics tự tin cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mức giá hấp dẫn phù hợp với nhu cầu gửi hàng & thời gian lead time của quý khách.

Các dịch vụ chính

DHL Express

Dịch vụ Giao nhận Chuyển phát nhanh & Gửi hàng quốc tế

Khi gửi hàng với DHL Express – bạn đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế! Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng, cùng các giải pháp vận chuyển và dò tìm phù hợp với nhu cầu của bạn – hãy tìm hiểu cách DHL Express chuyển phát hàng!

Về FedEX

Tập đoàn FedEx đăng ký tại Delaware vào ngày 2 tháng 10 năm 1997. Tập đoàn FDX được thành lập vào tháng 1 năm 1998 sau khi Federal Express mua Caliber System Inc.. Kể từ đó, FedEx bắt đầu cung cấp các dịch vụ khác bên cạnh dịch vụ vận chuyển nhanh.

Để hỗ trợ nhu cầu của bạn khi thế giới ngày càng mở rộng phạm vi kết nối với Việt Nam, chúng tôi đang kết hợp mạng lưới chuyển phát nhanh đường hàng không lớn nhất thế giới với mạng lưới đường bộ có một không hai ở châu Âu.

Giới thiệu UPS

Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. Ngày nay UPS là một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

Chúng tôi trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng hóa lớn nhất thế giới và chúng tôi là công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ kho vận và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. Mỗi ngày, chúng tôi giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu.

FedEx và TNT đang hợp tác với nhau để kết nối bạn với nhiều cơ hội hơn.

FedEx đã mua lại TNT. Việc hợp nhất FedEx và TNT sẽ cho phép chúng tôi dựa trên sức mạnh của cả hai công ty, mang đến một tương lai tươi sáng hơn, kết nối nhiều người và nhiều cơ hội hơn trên toàn thế giới. Thương vụ mua lại này sẽ hợp nhất mạng lưới chuyển phát nhanh đường không lớn nhất thế giới với mạng lưới đường bộ châu Âu không đối thủ, mở rộng danh mục dịch vụ hiện tại của FedEx và định hình ngành công nghiệp logistics và vận chuyển toàn cầu.

Chuyên tuyến với mức giá cước rẻ hơn , mà còn lại bao thuế nhập khẩu

Với mạng lưới giao nhận rộng lắm, Nhan Logistics sẵn sàng cung cấp các dịch vụ chuyên tuyến bao thuế với mức giá cước cạnh tranh trên thị trường đi các khu vực như: Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Úc,.. bất kể khi nào bạn muốn.

So sánh cơ bản

  • Tính Leadtime: DHL > FedEx / UPS > TNT
  • Chi phí: DHL > FedEx > UPS > TNT
  • Transit time: DHL (1-3 days) , FedEx (3-5 days) , UPS (4-6 days) , TNT (5-7 days)

Mọi chi tiết về giá cước các tuyến của các service, vui lòng liên hệ hotline: 0969.679.223 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Xin cám ơn!

www.nhanlogistics.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận