Chính sách vận chuyển

Điều khoản bên dưới được quy định nhằm đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng và Nhanlogistics.com. Các vấn đề sẽ được hai bên bàn bạc và giải quyết một cách minh bạch và đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất.

Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của Nhanlogistics.com thì đồng nghĩa với việc đã đồng ý với các điều khoản bên dưới:

Điều 1: Những mặt hàng không nhận gửi

➥ Mặt hàng không nhận gửi bao gồm: Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường; tiền Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau.

➥ Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

➥ Hàng hóa mua bằng Giftcard, các loại thẻ quà tặng, đồng tiền ảo.

➥ Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên thì khi cơ quan chức năng hoặc Nhanlogistics.com phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật.

Điều 2: Trách nhiệm của Nhanlogistics.com

➥ Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi nhưng vẫn phải đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử) của thư, bưu phẩm, hàng hóa. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.

➥ Đền bù khi xảy ra mất mác, chi tiết tại Điều 4.

➥ Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của các bưu phẩm có thời gian gửi không quá 30 ngày kể từ ngày nhận thông tin khiếu nại.

➥ Nhanlogistics.com không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mác bưu gửi hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay; do tính chất tự nhiên của hàng hóa; thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh…). Nhanlogistics.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi hàng hóa được các công ty chuyển phát nhanh tại nước sở tại chuyển đến trụ sở Nhanlogistics.com tại các khu vực thuộc các tuyến (như US, UK, SINGAPORE, CHINA, MALAYSIA, ĐỨC, NHẬT, HÀN,..).

Điều 3: Đóng gói hàng hóa

➥ Mọi hàng hóa cần được đóng gói an toàn. Nhanlogistics.com có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói đó trong quá trình vận chuyển. Đây là dịch vụ có tính phí niêm yết trên các báo giá của Nhanlogistics.com. Nếu khách hàng tự đóng gói háng hóa thì hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ, nát, hư hỏng.

Điều 4: Mức đền bù

Chính sách đặc biệt về bảo hiểm hàng hóa tại Nhanlogistics.com :

  • Bảo hiểm với kiện hàng trị giá dưới $100: Phí bảo hiểm lên đến 1.000.000VNĐ/ hóa đơn (đã bao gồm trong giá ship, không phụ thu gì thêm). Trường hợp thùng hàng của quý khách bị thất lạc, mất mát trong quá trình vận chuyển hàng áp dụng khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam (Bang TEXAS). Quý khách sẽ được đền bù gấp 4 lần số cân nặng hàng hóa x đơn giá vận chuyển ở thời điểm xuất hóa đơn. Tối đa là 1,000,000đ/ hóa đơn đối với các thùng hàng không mua bảo hiểm. Lưu ý: Bảo hiểm trong đơn hàng của quý khách chỉ áp dụng cho trường hợp mất cả thùng hàng. Đồng thời không áp dụng cho hàng hóa mang tính chất dễ vỡ, dễ hỏng, chất lỏng do đặc tính của sản phẩm.
  • Bảo hiểm với kiện hàng trên $100: Đối với hàng hóa giá trị cao như điện thoại, laptop, đồng hồ, đồ dễ vỡ v.v… Chúng tôi khuyến khích quý khách nên mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho cả lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Đây là loại bảo hiểm không bắt buộc. Phí bảo hiểm hàng hóa là 4% giá trị trên tờ khai của quý khách.
  • Lưu ý quý khách bắt buộc phải thông báo trước cho Nhan Logistics giá trị của gói hàng mua bảo hiểm trước khi tới kho.

➥ Mức đền bù tối đa áp dụng với các bưu phẩm, hàng hóa mất mát, hư hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển của Nhanlogistics.com cụ thể như sau:

  • 50000 vnđ/1kg hàng hóa trong nước.
  • Số tiền cước/1kg hàng hóa quốc tế (cho mỗi tuyến theo từng loại mặt hàng).
  • 100% trị giá hàng hóa nếu sử dụng dịch vụ có bảo hiểm và khai giá.

Điều 5: Quy định về thông tin người nhận và số lần phát

➥ Người gửi phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận: Tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành và phải có số điện thoại liên hệ. Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của Nhanlogistics.com sẽ được phát tối đa 03 lần cho thư và 02 lần cho hàng hóa tại địa chỉ người nhận. Bưu gửi không phát được cho người nhận sẽ tự động được chuyển về kho Nhanlogistics.com. Sau 01 tuần nếu người gửi không yêu cầu hủy và người gửi phải chịu phí chuyển hoàn.

Điều 6: Cách tính hàng cồng kềnh

➥ Cách tính trọng lượng cước vận chuyển: Trọng lượng được tính trên cơ sở trọng lượng thực hoặc trọng lượng thể tích nếu trọng lượng nào lớn hơn. Công thức tính trọng lượng thể tích:

Trọng lượng theo thể tích = [Dài(cm) x Rộng(cm) x Cao(cm)] / 5000 (Đơn vị: KG)

Điều 7: Thông tin thêm

➥ Khi cần thông tin thêm, Quý khách vui lòng liên hệ Nhanlogistics.com, để được giải đáp tận tình và cung cấp các thông tin mới nhất của Nhanlogistics.com.

Chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Nhanlogistics.com.

www.nhanlogistics.com