Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Nhan Logistics đảm bảo quyền lợi của Quý khách bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn.

Nhan Logistics Đảm bảo thực hiện theo yêu cầu của Người dùng, để hỗ trợ Người dùng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Chính Sách trả hàng và/hoặc hoàn tiền sẽ áp dụng cho sản phẩm thuộc Cửa Hàng của chúng tôi.

Lưu ý trước khi Order cần trao đổi kỹ càng với chung tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vì hàng hóa sẽ chỉ được đặt khi khách hàng đồng ý các điều khoản được quy định trên Nhan Logistics.

Điều kiện trả hàng

Quý khách đồng ý rằng chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Quý khách đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt, hoặc (iii) nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái;
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển (trừ trường hợp đã thỏa thuận về hàng hóa dễ vỡ, hỏng trước khi đặt hàng);
 • Giao sai sản phẩm cho Quý khách (ví dụ: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);
 • Sản phẩm Quý khách nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Chúng tôi cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
 • Sản phẩm được đổi khi bị lỗi hỏng do nhà sản xuất.
 • Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
 • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng, phát hiện có nước hoặc ẩm ướt trong sản phẩm …).
 • Sản phẩm chưa được sử dụng hoặc đã sử dụng và bị phát hiện có vấn đề kỹ thuật do nhà sản xuất.
 • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…).

Quý khách có thể gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng ba (03) ngày kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.

Nhan Logistics luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Quý khách và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của Nhan Logistics.

Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Quý khách thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

Trường hợp không chấp nhận đổi trả/hoàn tiền

Nhan Logistics sẽ không chấp nhận đổi trả/hoàn tiền với các trường hợp sau đây:

 • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm sang loại sản phẩm khác.
 • Các trường hợp đổi, trả hàng do Quý khách thay đổi ý định mua hàng, tính năng và công dụng của sản phẩm không như ý, không thích sản phẩm đã mua sẽ không được chấp nhận.
 • Không chấp nhận việc trả hàng để lấy lại tiền mặt trong bất cứ trường hợp nào nếu không thỏa mãn mục Điều kiện trả hàng.
 • Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
 • Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
 • Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ, thiên tai, cháy hỏng thiết bị…
 • Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).
 • Sản phẩm không nằm trong Cửa hàng của Nhan Logistics.
 • Sản phẩm bị thiếu phụ kiện.
 • Các thông số trên sản phẩm không khớp với thông tin đăng tải trên Nhan Logistics.
 • Sản phẩm hoặc phụ kiện bị ướt, ẩm, bị hỏng, bị đốt cháy…
 • Sản phẩm đã qua sử dụng hoặc có dấu hiệu bị sửa chữa.
 • Các nguyên nhân hỏng hóc do cháy nổ, thiên tai (bất khả kháng như: sét đánh, mưa lũ,…).

Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Quý khách lưu ý cần phải đóng gói theo quy định về đóng gói hàng hóa trong Chính Sách Vận Chuyển Nhan Logistics và gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành… nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Nhan Logistics khuyến khích Quý khách quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

Chi phí trả hàng

Trong trường hợp lỗi từ phía Chúng tôi: Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi trả.

Các trường hợp còn lại, sẽ được thỏa thuận giữa Nhan Logistics và Người mua.

Hoàn tiền cho Hàng trả lại

Nhan Logistics sẽ chỉ hoàn tiền cho Quý khách khi Chúng tôi xác nhận đã nhận được Hàng trả lại, và đáp ứng đủ điều kiện được trả hàng/hoàn tiền.

Đối với các trường hợp yêu cầu trả hàng hoàn tiền đã được Chúng tôi chấp thuận, số tiền hoàn trả sẽ do hai Bên tự thỏa thuận với nhau nhưng không được thấp hơn 50% và lớn hơn 80% giá trị của sản phẩm có phát sinh yêu cầu trả hàng/hoàn tiền. Quy định này nhằm ngăn chặn các hành vi trục lợi, đảm bảo tính minh bạch và công bằng của Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền của Nhan Logistics.

Quy trình trả hàng và hoàn tiền

 • Thông báo về vấn đề cần khiếu nại/hoàn tiền/trả hàng lên trên Fanpage, qua email: nhanlogistics.exim@gmail.com hoặc qua hotline.
 • Khi thỏa thuận hoàn tất, quý khách vui lòng đóng gói lại sản phẩm như yêu cầu tại mục Tình trạng của hàng trả lại.
 • Quá trình xử lý sẽ mất khoảng 07 ngày làm việc tính từ ngày nhận được yêu cầu khiếu nại.

Liên lạc giữa Chúng tôi và Quý khách

Nhan Logistics khuyến khích Người mua liên hệ để thương lượng trước với nhau khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong giao dịch. Quý khách nên chủ động liên hệ với Chúng tôi khi có bất cứ vấn đề nào liên quan đến đơn hàng.

Tranh chấp giữa Quý khách và Chúng tôi

Trong trường hợp Quý khách và Chúng tôi không thể đồng thuận về phương án giải quyết, Quý khách và Chúng tôi có thể khiếu nại việc này lên các Cơ quan chức năng để giải quyết.

Nếu một bên khiếu nại bên kia tới các Cơ quan chức năng, bên khiếu nại cần thông báo kịp thời với Nhan Logistics về vụ việc tranh chấp này kèm theo những thông tin yêu cầu từ phía Nhan Logistics mà Nhan Logistics cho là hợp lý, theo từng vụ việc cụ thể. Trong trường hợp đó, Chúng tôi và Quý khách cùng đồng ý rằng một khi Nhan Logistics đã nhận được thông báo và các thông tin liên quan đến vụ việc tranh chấp, khi tiền hàng vẫn chưa được thanh toán cho Chúng tôi theo quy định của Nhan Logistics Đảm Bảo, Nhan Logistics có quyền tạm hoãn thanh toán cho Chúng tôi cho đến khi có quyết định cuối cùng về việc giải quyết tranh chấp giữa Chúng tôi và Quý khách. Trong trường hợp khoản tiền thanh toán này đã được trả cho Chúng tôi theo chính sách Nhan Logistics Đảm Bảo, cả Quý khách và Chúng tôi đồng ý rằng Nhan Logistics không còn trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tranh chấp giữa hai bên hoặc không còn bất kỳ trách nhiệm nào đối với khoản tiền hàng.

Quý khách và Chúng tôi đồng ý bồi thường và giữ cho Nhan Logistics không bị thiệt hại, hoặc chống lại bất kỳ việc khiếu nại, kiện tụng, hoặc các nghĩa vụ/trách nhiệm, thiệt hại, tuyên bố, hình phạt, tiền phạt, các chi phí và phí tổn (bao gồm, nhưng không giới hạn bất kỳ chi phí giải quyết tranh chấp nào khác) có liên quan phát sinh từ hoặc có liên quan đến bất kỳ hành động nào của Nhan Logistics theo Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này.

[ Bản Cập Nhật ngày 01/08/2021 ]